Bảo vệ sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 1. Thời Gian

  8:00 - 20:00

 2. Điện thoại

  0251 882 0088

Xét Nghiệm Sùi Mà Gà Chính Xác Tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 19-09-2020 - Lượt xem : 181

 Bệnh sùi mào gà hiện là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và hiện chưa có thuốc đặc trị. Bệnh có thể gây biến chứng ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư vòm họng, hậu môn,.. nếu có điều kiện. Vì thế, nếu bạn đang nghi ngờ, lo lắng mình đã nhiễm virus HPV thì hãy nhanh chóng xét nghiệm sùi mào gà để có kết quả chính xác.

  Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà nhanh chóng và chuẩn xác tại Đa Khoa Hồng Phúc

 Thông thường sau khi bị lây nhiễm virus HPV, phải mất 2 – 9 tháng người bệnh mới có biểu hiện ra bệnh ngoài. Do đó, để xử lý kịp thời sau khi bị lây nhiễm thì việc tiến hành xét nghiệm sùi mào gà là vô cùng quan trọng.

 Dưới đây là những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả được áp dụng tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC:

 Xét nghiệm máu

 Đây là cách xét nghiệm sùi mào gà có thể mang đến kết quả chính xác nhất. Phương pháp này áp dụng với những trường hợp bạn đang nghi ngờ bản thân đang mắc sùi mào gà nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng.

 Nhân viên y tế sẽ tiến hành lấy máu người bệnh đem xét nghiệm để tìm kiếm virus HPV, sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

 Xét nghiệm mẫu vật

 Các bác sĩ trực tiếp lấy mẫu vật ở các nốt sùi, nốt u nhú,… sau đó tiến hành làm xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong những nốt sùi đó có chứa virus gây bệnh sùi mào gà không để đưa ra kết luận cụ thể.

 Đồng thời, nhờ việc xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật giúp xác định được bệnh nhân đang bị sùi mào gà đang ở giai đoạn nào, để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

 Xét nghiệm mẫu dịch

 Một số trường hợp, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo đối với nữ). Do đó, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu lấy dịch của người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

 Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng, bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể gây ra những ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, nguy cơ mắc ung thư dương nếu mắc virus HPV tip 16, 18; nguy cơ ung thư dương vật, âm đạo, vòm họng…; biến chứng vô sinh – hiếm muộn và có thể lây lan cho cộng đồng một cách nhanh chóng.

Thông báo xét nghiệm bệnh sùi mào gà:

 · Dương tính: có nghĩa là bạn đã mắc phải bệnh sùi mào gà và cần hỗ trợ điều trị đúng phương pháp.

 · Âm tính: tức là không phát hiện được virus gây bệnh sùi mào gà trong cơ thể. Nếu kết quả âm tính không rõ ràng và còn nghi ngờ, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện thêm xét nghiệm bổ sung trước khi đưa ra kết quả chẩn đoán cuối cùng.

  Hình tư vấn bệnh online

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

 Để biết được mức chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà rõ ràng, người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, từ đó tư vấn và lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp.

 Tại ĐA KHOA HỒNG PHÚC, sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn rõ phương pháp và chi phí xét nghiệm sùi mào gà cụ thể cho từng bệnh nhân để mọi người có sự lựa chọn. Khi chưa có sự đồng ý, các bác sĩ sẽ không tiến hành. Đây là điểm mà quý bệnh nhân đánh giá cao khi thăm khám tại Hà Đô.

 Bệnh nhân hoàn toàn an tâm vì chi phí dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn minh bạch, niêm yết đúng khung quy định của Bộ Y tế ban hành, nên mức phí vô cùng phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người dù kinh tế còn hạn chế.

 Chi phí xét nghiệm tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC không cao, rất minh bạch và rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. Nên phù hợp với tất cả mọi người dù thu nhập thấp.

  Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc với đội ngũ thầy thuốc có kinh nghiệm hơn 20 năm khám chữa bệnh xã hội… Có trình độ và tay nghề cao, giúp quý bệnh nhân luôn nhận được kết quả hỗ trợ khám chữa nhanh chóng, hiệu quả.

 Phòng khám luôn đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại từ Châu Âu, giúp quá trình chẩn đoán, xét nghiệm sùi nào gà diễn ra nhanh chóng, chính xác. Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, có thể nhận kết quả trong ngày để đỡ lo lắng, suy nghĩ và kịp thời hỗ trợ điều trị nếu vô tình mắc bệnh

 Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Có thái độ làm việc chuyên nghiệp, ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

 Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám ở phòng riêng biệt, chỉ có “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, mọi thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật, nên mọi người hoàn toàn an tâm.

 Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín, áp dụng tất cả các phương pháp như dùng thuốc, đốt sùi, hay nổi bật là công nghệ ALA – PDT của Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả virus HPV trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa khả năng tái phát, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh.

icon Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

 - Tư vấn qua số điện thoại: 0251 882 0088

 - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

 Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 icon Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

  Hình tư vấn bệnh online 

icon
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây
da khoa hong phuc